Tuyển dụng

BỎ SỔ LƯƠNG HƯU CƠ DUYÊN ĐẾN VỚI NGHỀ CÒ NHÀ ĐẤT

25 Tháng Tư, 2021 | 256 Lượt xem

Tôi, Bô lão Hà, 1961, Hà Nội chia sẻ về cơ duyên đến với Bất động sản.

Có thể là hình ảnh về 2 người, trong đó có Kiều Xuân và trong nhà

Tôi đã sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, năm nay đã 60 tuổi, tuổi mà bao nhiêu bạn bè của tôi đã an hưởng niềm vui với con cháu thì tôi lại có cơ duyên đến với nghề ‘Cò Nhà Đất”.

Một ngày tôi tò mò đăng ký tham gia ứng tuyển vào Công ty để thử cho biết, xem cái tuổi U60 của tôi có làm được không, tôi chỉ có kinh nghiệm nhiều năm làm kế toán tại một doanh nghiệp nhà nước với con số lãi và lỗ hàng tháng. Mọi thứ với tôi bắt đầu từ con số “KHÔNG” với Bất động sản – KHÔNG KIẾN THỨC – KHÔNG BIẾT nhiều đường HÀ NỘI.

Bất ngờ ngày hôm sau tôi nhận được cuộc gọi điện của Công ty hẹn đến trao đổi nghề CÒ NHÀ ĐẤT. Khi đến Công ty điều bất ngờ với tôi khi bước vào Công ty ai cũng hòa đồng chào hỏi bắt tay nhau, xưng một tên mà tôi chưa nghe bao giờ Bô lão, Trạng nguyên, Chuyên viên, Đầu chủ…nghĩ trong đầu không biết có phải ĐA CẤP hay không.

Điều bất ngờ khi phỏng vấn tôi được bạn Trưởng phòng trao đổi, chị có bài tập rất khó vượt qua đi 36 phố phường của Hà Nội, chụp ảnh 36 phố thời gian 48 tiếng, chụp ảnh phải có hình ảnh của mình và tên các phố tôi nghĩ sao lại có bài tập quái dị thế này, chắc các bạn KHÔNG muốn nhận tôi nên mới đưa ra bài tập để loại tôi. Điều khó khăn với tôi lúc này là BỎ CUỘC hay tiếp tục ngồi nghe phỏng vấn vì tôi 60 tuổi ở cái đất Hà Nội này lại không đi được 36 phố.

Sau buổi phỏng vấn với quyết tâm phải đi bằng được 36 phố để được đi đào tạo nghề CÒ NHÀ ĐẤT tôi đã hoàn thành bài tập 36 phố của Công ty trong thời gian gần 2 ngày. Buổi đi chụp 36 phố đúng là rất khó và thú vị. Tôi được đi rất nhiều nơi, nhiều con phố của Hà Nội từ quận Hoàn Kiếm đến Cầu Giấy, Hà Đông…ý nghĩ trong đầu với tôi Hà Nội khác xưa nhiều quá. Điều vui nhất trong máy ảnh của tôi có một kho ảnh chụp seo phì các con phố của Hà Nội để khoe với con cháu.

Ngày tôi được đi đào tạo nghề Cò Nhà Đất tôi được nghe những giáo trình đạo tạo chuyên đề cực chất:

+ Định giá tư duy về Bất động sản.

+ Quy trình đăng tin, soạn tin đăng tìm kiếm khách hàng.

+ Nghe điện thoại đầu tiên khi khách gọi điện hỏi nhà.

+ Quy trình bắt buộc khi dẫn khách đảm bảo khách không cắt cầu Môi giới.

+ Chăm khách nét, khách chưa nét.

+ Pháp lý trong giao dịch Bất động sản: sổ đỏ ngân hàng, thừa kế, ly hôn…

+ Xử lý rập rình, tư vấn khách mang tiền đàm phán.

+ Đàm phán và đặt cọc thu hoa hồng.

+ Thủ tục sang tên công chứng nhà đất.

Kết thúc khóa đào tạo của Công ty, tôi được giao 5 nhà để bán, tôi chăm chỉ đăng tin theo sự hướng dẫn của Trưởng phòng và Trợ lý, nhanh chóng cũng có cuộc gọi điện thoại đầu tiên của khách hàng hỏi nhà phố Ngọc Hà, cơ duyên đây là khách rất nét, khách xem nhà đã ưng ngay từ đầu. Với sự hỗ trợ tuyệt vời của Trưởng phòng xử lý rập rình đàm phán đã giúp khách này mua được căn nhà rất đẹp phố Ngọc Hà.

Bất ngờ với tôi một vụ chốt mà hoa hồng tôi nhận được bằng cả một năm lương hưu, vui mừng sung sướng vì mình bén duyên với nghề sớm được trong trạng thái thấp thỏm hồi hội khi khách hẹn đặt cọc.

Ngày hôm sau buổi họp sáng toàn Công ty, mưa tầm tã mà không thể nào quật ngã được ý chí quyết tâm, kỷ luật của những chiến binh Đại Tín vẫn chật kín hội trường nghe chia sẻ vụ chốt của tôi ngày hôm trước.

Tôi muốn viết đôi điều từ một người không biết gì về Bất động sản tôi đã vượt qua mọi chướng ngại vật để chuyển sang Bất động sản từ con số âm. Nhưng nay tôi tự hào là những người đã chốt những căn nhà trên chục tỷ và triệu đô. Để được có ngày hôm nay tôi thầm cảm ơn các lãnh đạo của Bất động sản Đại Tín đã dìu dắt tôi từ con số âm đến thành công này sang thành công khác. Tôi làm được các bạn làm được.

Tôi tự hỏi các bạn trẻ vừa giỏi công nghệ, vừa có sức khỏe thì không có gì là không thể chỉ cần bạn ham học hỏi, chăm chỉ, đam mê, nhiệt huyết, kỷ luật. Đến với Bất động sản Đại Tín chắc chắn bạn sẽ thành công và thành công rực rỡ.

Bất động sản Đại Tín đơn vị đào tạo hàng đầu về kiến thức, kỹ năng bất động sản sẽ giúp bạn đi đến thành công cùng với sự nỗ lực quyết tâm của bạn.

Thông tin Ứng tuyển:

Thông tin ứng tuyển